English Simplified Chinese Traditional Chinese Hindi Korean Japanese Thai Vietnamese Indonesian Russian Turkish Spanish Italian Portuguese French Arabic

รายชื่อสาขาวิชาของ Southern Illinois University Carbondale, รัฐอิลลินอยส์

Inggris | Simplified Chinese | Traditional Chinese | Korean | Japanese | Hindi | Vietnamese | Russian | Turkish | Spanish | Portugues | Italian | French | Indonesia | Arabic

Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์

ข้อมูลเกี่ยวกับ Center for English as a Second Language: นับตั้งแต่ปี 1966 ที่ Center for English as a Second Language ได้จัดโปรแกรมการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพูด ซึ่งส่วนใหญ่วางแผนที่จะเข้าศึกษาต่อหลักสูตรในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Southern Illinois University Carbondale หรือที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา นักเรียนจะพึงพอใจกับขนาดชั้นเรียนที่มีจำนวนนักเรียนไม่มากและการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม มีนักเรียนต่างชาติเกือบ 24,000 คนแล้วที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมอเมริกันที่ CESL มาร่วมเรียนภาษาอังกฤษกับเราสิ

CESL ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของ UCIEP (สมาคมโปรแกรมภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มข้นในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย) และ EnglishUSA ทุกโปรแกรมในองค์กรเหล่านี้ผ่านมาตรฐานในระดับสูงเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับการสอนภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นด้วยวิธีที่ทันสมัยที่สุดจากครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ CESL ยังได้รับการรับรองอย่างเต็มรูปแบบจาก CEA (Commission on English Language Program Accreditation)


หากคุณสนใจ
คลิกที่นี่เพื่อเลือกความชอบด้านการศึกษาของคุณ
และกรอกแบบฟอร์ม
(โปรดทราบว่าจดหมายตอบกลับ
จาก CESL อาจเป็นภาษาอังกฤษ)

Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์


โปรแกรมที่ CESL เปิดสอน

ภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มข้น: สอนการออกเสียง การอ่าน การเขียน การพูด และไวยากรณ์ภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง วิชาอื่นๆ ที่อาจเปิดสอนได้แก่ การอภิปรายข่าว, นวนิยาย / ภาพยนตร์, การนำเสนอ, ไวยากรณ์และบทกวี, สนุกไปกับสำนวน และวัฒนธรรมอเมริกัน โดยทุกชั้นเรียนจะมีชั่วโมงเรียน 20 ถึง 26 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ทักษะการเรียนรู้ด้านวิชาการ: การสอนอย่างเข้มข้นในระดับ 4 ถึงระดับ 6 เป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนเพื่อใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยในอเมริกา นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการอ่าน การเขียน และการวางแผนศึกษา รวมทั้งวิธีการวิจัย วิธีการจดคำบรรยายในห้องเรียน วิธีการใช้ห้องสมุด และวิธีการเขียนงานวิจัย

ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาปริญญาโท-เอก (GSE): หลักสูตรพิเศษนี้ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาที่มีคะแนน TOEFL ไม่เพียงพอที่จะผ่านเกณฑ์การรับเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก หลายๆ คณะที่ SIUC ยอมรับคะแนนที่สอบผ่าน GSE เพื่อใช้แทนคะแนน TOEFL ที่กำหนด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น การรายงานปากเปล่า การเขียนงานวิจัย การวิเคราะห์วิจารณ์ และการอ่านเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาเลือกของนักศึกษาแต่ละคน รวมทั้งการอ่านออกเสียงเน้นเฉพาะและคำแนะนำในการออกเสียงสูงต่ำ

ศูนย์สื่อภาษา CESL: ทุกชั้นเรียนจะมีโอกาสได้เรียนภาษาโดยใช้คอมพิวเตอร์ในศูนย์สื่อภาษา

ศูนย์ฝึกทักษะ: นักเรียนสามารถขอคำแนะนำในการเรียนภาษาแบบเฉพาะตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่ม ซึ่งโดยปกติจะมีการแนะนำเคล็ดลับในการเรียน นิสัยการเรียนรู้ และกลุ่มสนทนา

การทดลองเข้าชั้นเรียนจริงในมหาวิทยาลัย: นักเรียนที่เรียนอยู่ในระดับสูงสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองเข้าเรียนวิชาใดๆ ก็ได้ในชั้นเรียนจริงของมหาวิทยาลัย

การเตรียมสอบ TOEFL: นักเรียนที่เรียนอยู่ในระดับ 4 ถึงระดับ 6 สามารถเข้าเรียนในชั้นเรียน TOEFL พิเศษ 2 ชั่วโมงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยนักเรียนที่ต้องการเสริมทักษะการทำข้อสอบ

หลักสูตรเฉพาะสำหรับกลุ่มพิเศษ: หลักสูตรการเรียนภาษาจะได้รับการออกแบบและจัดเตรียมขึ้นตามความต้องการเฉพาะกลุ่ม (เช่น ผู้บริหารในองค์กร นักบิน นางพยาบาล ผู้จัดการโรงแรม) ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าเรียน ระยะเวลาการศึกษา และหัวข้อที่สนใจได้

ที่ปรึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ: ในกรณีที่มีข้อสงสัยและ/หรือเรื่องกังวล นักเรียนสามารถขอคำแนะนำได้จากที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ

สถานที่ตั้งสะดวกสบาย: อาคารเรียนของ CESL ตั้งอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัยติดกับศูนย์นักศึกษาและห้องสมุดมอร์ริส ศูนย์นักศึกษาประกอบด้วยร้านหนังสือของมหาวิทยาลัย ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่มีร้านอาหารถึงเก้าแห่ง (เช่น แมคโดนัลด์และสตาร์บัคส์) ลานโบว์ลิ่ง ห้องบิลเลียด ร้านงานฝีมือ และร้านค้าที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษามากมาย ห้องสมุดมอร์ริสมีชั้นวางหนังสือแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ รวบรวมหนังสือไว้มากกว่า 2.6 ล้านเล่ม


มาเริ่มกันเลยดีกว่า
เลือกความชอบด้านการศึกษาของคุณ และกรอกแบบฟอร์ม

Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์


กำหนดการและค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับการศึกษาที่ CESL

  วันเริ่มต้น วันสิ้นสุด
ภาคฤดูใบไม้ผลิ I
(หลักสูตร 8 สัปดาห์)
ต้นเดือนถึง
กลางเดือนมกราคม
กลางเดือนมีนาคม
ภาคฤดูใบไม้ผลิ II
(หลักสูตร 8 สัปดาห์)
กลางเดือนมีนาคม กลางเดือนพฤษภาคม
ภาคฤดูร้อน I
(หลักสูตรเพื่อวิชาชีพ 3 สัปดาห์)
กลางเดือนพฤษภาคม ต้นเดือนมิถุนายน
ภาคฤดูร้อน II
(หลักสูตร 8 สัปดาห์)
กลางเดือนมิถุนายน ต้นเดือนสิงหาคม
ภาคฤดูใบไม้ร่วง I
(หลักสูตร 8 สัปดาห์)
กลางเดือนสิงหาคม กลางเดือนตุลาคม
ภาคฤดูใบไม้ร่วง II
(หลักสูตร 8 สัปดาห์)
กลางเดือนตุลาคม กลางเดือนธันวาคม

ค่าใช้จ่ายที่ CESL หลักสูตร 8 สัปดาห์
ค่าสมัคร
(ไม่สามารถคืนเงินได้)
$50
ค่าเล่าเรียน $2,000
ค่ากิจกรรม $30
ค่าเบ็ดเตล็ด $15
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของนักเรียน
ค่าประกันสุขภาพ - บริการประกันสุขภาพของ SIUC จะให้การดูแลและรับประกันสุขภาพหลักๆ ทั่วไป $400
ค่าธรรมเนียมการสอบ TOEFL (ต่อการทดสอบหนึ่งครั้ง) $40
ค่าสันทนาการ $72
ค่าหนังสือเรียน (โดยเฉลี่ย) $100
ค่าที่พักในหอพักมหาวิทยาลัยและอาหาร $2,000
ค่าอพาร์ตเมนต์ (โดยเฉลี่ย $500 ต่อเดือน) $1,000
  • ค่าใช้จ่ายพิเศษ: ค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมบันเทิงและค่าใช้จ่ายพิเศษสำหรับนักเรียนโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ $35 - $50 ต่อสัปดาห์
  • ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะแสดงเป็นจำนวนดอลลาร์สหรัฐฯ และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • โปรดติดต่อ CESL เพื่อสอบถามค่าเล่าเรียนของหลักสูตรเพื่อวิชาชีพ 3 สัปดาห์

มาเรียนกับเราสิ!
ขั้นตอนต่อไปคือการสมัครทางออนไลน์

Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์


ข้อมูลเกี่ยวกับ Southern Illinois University Carbondale

  • ติดอันดับมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลากหลายสาขาวิชาที่สุดในสหรัฐอเมริกา
  • ได้รับการจัดให้เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยและมีการสอนถึงระดับปริญญาเอก โดย SIUC อยู่ในกลุ่มสูงสุดของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา
  • รับนักเรียนเข้าศึกษาได้ปีละประมาณ 20,000 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ
  • มีหลักสูตรการศึกษาเกือบ 200 หลักสูตร รวมทั้งหลักสูตรปริญญาโท 74 หลักสูตร และปริญญาเอก 32 หลักสูตร
  • มีหลักสูตรวิชาชีพทางด้านนิติศาสตร์และแพทยศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง
  • สถานที่ตั้งมหาวิทยาลัยมีความปลอดภัย เป็นมิตร แวดล้อมไปด้วยทะเลสาบและป่าที่สวยงาม
  • พิจารณาให้นักเรียนต่างชาติในระดับปริญญาตรีได้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแบบมีเงื่อนไข

หลักสูตรการศึกษาของ Southern Illinois University Carbondale ได้แก่: เกษตรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ การบิน เทคโนโลยียานยนต์ มนุษยวิทยา ธุรกิจ ภาพยนตร์และภาพถ่าย วิทยาการคอมพิวเตอร์ ศึกษาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ การศึกษาภาษาต่างประเทศ วนศาสตร์ ประวัติศาสตร์ วารสารศาสตร์ ภาษาศาสตร์ ดุริยางคศิลป์ วิทยาศาสตร์การเมือง วิทยุและโทรทัศน์ สังคมสงเคราะห์ สันทนาการ เวชศาสตร์ฟื้นฟู และอื่นๆ อีกมากมาย คลิกที่นี่เพื่อเลือกความชอบด้านการศึกษาของคุณ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัณฑิตวิทยาลัยของ SIUC:
gradschool.siuc.edu
(โปรดทราบว่าใบสมัครทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ)


สถานที่ตั้ง: เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์

Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์

เมืองคาร์บอนเดลเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีความเป็นมิตร ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางสหรัฐอเมริกาทางตอนใต้ของรัฐอิลลินอยส์ คาร์บอนเดลมีประชากรประมาณ 30,000 คน เป็นสถานที่ตั้งและศูนย์กลางของแหล่งการค้า การท่องเที่ยว และการศึกษาในระดับภูมิภาค ชาวเมืองพึงพอใจกับค่าครองชีพที่ต่ำบวกกับการเดินทางไปเมืองหลักๆ อย่าง เซนต์หลุยส์ ชิคาโก อินเดียนาโปลิส และแนชวิลล์ ได้อย่างสะดวก

วิทยาเขตของ Southern Illinois University Carbondale ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้ ทุ่งนา ทะเลสาบ และตลิ่งน้ำ เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคทางด้านการศึกษา ความคิดสร้างสรรค์ และวัฒนธรรม นักเรียนส่วนใหญ่จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ปีนเขา ล่องเรือ ตั้งแค้มป์ เบสบอล กีฬา และพบปะกับผู้คนที่เป็นมิตรในภาคใต้ของรัฐอิลลินอยส์ เมืองคาร์บอนเดลล้อมรอบไปด้วยเขตป่าสงวนแห่งชาติพื้นที่ 270,000 เอเคอร์ ซึ่งหนังสือ Life in America's Small Cities ได้ยกย่องให้เป็น เมืองขนาดเล็กที่ดีที่สุดในรัฐอิลลินอยส์


Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University เมืองคาร์บอนเดล รัฐอิลลินอยส์

เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณเข้าสู่ Center for English as a Second Language ที่ Southern Illinois University Carbondale หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดพิจารณาโปรแกรมทั้งหมดของเรา แล้วเลือกโปรแกรมที่คุณสนใจ จากนั้น กรอกแบบสอบถาม เราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยตรง (เป็นภาษาอังกฤษ) หรือคุณอาจ สมัครทางออนไลน์

The Center for English
as a Second Language,
Southern Illinois
University Carbondale
1000 Faner Drive
Mail Code 4518
Carbondale, Illinois 62901

ph: 618-453-2265
fx: 618-453-6527
Apply Now (in English)

Map

เรียนรู้เพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษ
คำแนะนำในการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ
การขอความช่วยเหลือทางการเงิน
การขอวีซ่าเข้าสหรัฐ
แผนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
งานแนะแนวการศึกษาต่อสหรัฐอเมริกา
EducationUSA.info
StudyintheStates.dhs.gov